Đang tải
BANNER

NHU YẾU PHẨM ĐƯỢC TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM THEO MÔ HÌNH MUA TRƯỚC – TRẢ SAU BỞI CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI MOVI

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu mà Người lao động phải chi trả hàng tháng, danh mục NHU YẾU PHẨM (FMCG) với mô tuýp "Mua trước - trả sau" được ra mắt triển khai thông qua Chương trình Phúc lợi MOVI. Không chỉ đóng góp đa dạng cho danh mục hàng hóa hiện tại mà còn đem đến nhiều giá trị phúc lợi thiết thực giúp Người lao động hướng đến một "Cuộc sống tiện nghi"

Khách hàng nhận được Những lợi ích khác biệt khi mua sắm "NHU YẾU PHẨM" thông qua MOVI như: không cần trả trước, được hỗ trợ trả góp lên đến 45 ngày mà không phát sinh bất kỳ khoản phí khác, được thanh toán tiện lợi qua kỳ lương và được hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Ngoài các hỗ trợ từ MOVI, Khách hàng hoàn toàn an tâm về giá và chất lượng nguồn gốc hàng hóa, được kiểm định và cung cấp bởi đối tác uy tín từ CoopXtra.

NHU YẾU PHẨM được thiết kế theo từng "gói (combo)" phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của Khách hàng trên diện rộng, qua đó MOVI định hình tài chính cho thành viên của mình để có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ trả góp 0% lên đến 45 ngày là giá trị phúc lợi mà MOVI đem đến cho Khách hàng cũng như Công đoàn, Doanh nghiệp; đây cũng là giải pháp tài chính an toàn để giải quyết các nhu cầu mua sắm thiết yếu cho Người lao động trong các thời điểm khó khăn hoặc chưa đến ngày nhận lương.

Các Combo NHU YẾU PHẨM sẽ được bán thử nghiệm tại 4 nhà máy lớn ở miền nam: Pousung, Chingluh, Freetrend, Pungkook vào ngày 3/7/2023; theo đó MOVI sẽ đánh giá và triển khai phổ biến trên diện rộng áp dụng cho toàn bộ đối tác triển khai CTPL MOVI trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài MOVI (miễn phí): 18006669

Tham khảo website: www.movi.vn

Thành viên MOVI tải Ứng dụng MOVI member app để mua trực tuyến hoặc tham khảo chi tiết sản phẩm.

Báo Lao Động đưa tin: Triển khai thí điểm nhu yếu phẩm trả sau bởi Chương trình Phúc lợi MOVI (laodong.vn)