Đang tải
Tại sao nên sử dụng sản phẩm của Movi?
Với Movi bạn không chỉ có thể mua sắm dễ dàng các sản phẩm điện tử, gia dụng, mà còn được ứng tiền nhanh chóng cũng như tiếp cận được các gói chăm sóc sức khoẻ toàn diện và các sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy.
Chương trình khuyễn mãi
Cập nhật ngay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau
Khám phá ngay
Đối tác của Movi
Vị trí các trung tâm của Movi
 • Trụ sở chính
  (miền Nam)
  33 Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Văn phòng
  miền Bắc
  167/17 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Văn phòng
  miền Trung
  Trung Tâm Văn Hóa Đà Nẵng, số 2 Cách Mạng Tháng 8, phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Chia sẻ cảm nghĩ
Anh PHÚC
"Công Đoàn cũng từng tổ chức nhiều chương trình phúc lợi cho công nhân viên nhưng chỉ mang tính chất ngắn hạn và cũng không thể phổ biển cho tất cả người lao động. iCare Benefits là 1 chương trình quy mô lớn nên sẽ chăm sóc đời sống Người lao động đầy đủ hơn, ngoài ra chương trình còn kết nối lâu dài với Công Đoàn"- Ông Phúc, Chủ Tịch Công Đoàn Nhà Máy Teakwang Vina tại Đồng Nai (với khoảng 27,500 lao động)
Chị THỦY
"Movi đã trao cho tôi cơ hội thứ 2"
"Tôi và chồng đều là công nhân, cả 2 đều muốn mua máy giặt từ lâu nhưng chưa có đủ tài chính. Nhờ Movi chúng tôi đã mua ngay được máy giặt và còn được trả chậm 0% lãi suất nữa chứ. Cảm ơn Movi vì đã đem đến sản phẩm tài chính thiết thực này"
Chị HOA
"Movi đã giúp cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình tôi"
Anh PHÁT
"Nhờ Movi tôi đã mua được điện thoại thông minh. Tôi vui lắm vì có thể liên lạc bạn bè dễ dàng hơn, còn lên mạng để nghe nhạc, xem phim, đọc báo, chơi game được nữa"