Đang tải
BANNER

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRẢI NGHIỆM MUA TRƯỚC - TRẢ SAU TẠI NHÀ MÁY POUSUNG

Là trung tâm phúc lợi dành cho Người lao động với mô hình cải tiến, lần này MOVI mang đến cho Đoàn viên, Người lao động một không gian để trải nghiệm, tham khảo trực tiếp các sản phẩm theo hình thức Mua trước - Trả sau.  

Vào ngày 6.4.2023MOVI chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm Mua trước - Trả sau đầu tiên nhằm phục vụ cho tất cả Đoàn viên, Người lao động đang làm việc tại Pousung, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Tham dự lễ ra mắt có sự góp mặt của đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai, Đại diện Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom; Đại diện nhà máy đối tác của MOVI; Đại diện nhà máy Pousung; Đại diện giám đốc của MOVI; Đại diện các nhãn hãng đối tác MOVI và 50 CBCNV đại diện cho Đoàn viên, Người lao động đang làm việc tại nhà máy Pousung.  

 

Hình ảnh cắt băng tại buổi khai trương Showroom MOVI. 

Trải nghiệm sản phẩm chính hãng, thụ hưởng Chương trình Phúc lợi MOVI

Cửa hàng trải nghiệm Mua trước - Trả sau có diện tích 45m2 được đặt trong khuôn viên nhà máy Pousung với vị trí thuận lợi, giúp cho Đoàn viên, Người lao động đang làm việc tại đây có thể dễ dàng tham quan, trải nghiệm các sản phẩm trước khi mua sắm.

Nhiều sản phẩm đa dạng: điện thoại, tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, trang thiết bị nhà cửa đời sống… được phân phối từ các đối tác chính hãng của MOVI như Samsung, Sharp, Oppo, Toshiba… Các mặt hàng này đều được MOVI cân nhắc lựa chọn để đáp ứng tối đa nhu cầu thiết yếu của khách hàng, bên cạnh đó không gian của cửa hàng cũng được bày trí mang lại cảm giác hiện đại, tiện nghi.

Đoàn viên, Người lao động làm việc tại Pousung hoàn toàn có thể đến trải nghiệm, nghỉ ngơi, sử dụng các tiện ích tại cửa hàng và nhận sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên MOVI.

 

Ông Huỳnh Phước Sang - Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi khai trương Showroom MOVI. 

Trung tâm Phúc lợi lần này chính là cầu nối thiết thực giữa MOVI và Khách hàng, giúp MOVI nắm bắt kịp thời nhu cầu, hỗ trợ các vấn đề phát sinh của Khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời Khách hàng cũng dễ dàng liên hệ, mua sắm và nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển mới của Chương trình Phúc lợi MOVI sau 10 năm đồng hành cùng Đoàn viên, Người lao động, thể hiện rõ sự quan tâm sâu sắc của MOVI về hành trình trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Khách hàng.

Trong thời gian tới, MOVI chủ trương tiếp tục nhân rộng thêm nhiều cửa hàng trải nghiệm, cải tiến các mô hình trung tâm hiện hành để phục vụ cho đời sống Đoàn viên, Người lao động ngày càng sung túc hơn.  

 

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại showroom MOVI. 

Ưu đãi trong tuần lễ ra mắt

Đánh dấu sự kiện ra mắt lần này, MOVI triển khai tuần lễ ưu đãi với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia. Từ ngày 03 đến 08 tháng 04, MOVI mở gian hàng hoạt náo, trò chơi rút thăm trúng thưởng nhận quà miễn phí. Đặc biệt, trong 3 ngày 6,7,8 MOVI thực hiện loạt ưu đãi: rút thăm trúng thưởng cơ hội trúng Iphone 13 Promax khi mua sắm đơn hàng bất kỳ, vòng quay trúng thưởng 100% khi khách hàng check-in tại cửa hàng, mua 1 sản phẩm bất kỳ tặng 1 bộ chăn chần. Ưu đãi từ đối tác Sharp, khi khách hàng có đơn hàng Sharp bất kỳ từ 699.000 đồng sẽ nhận ngay 1 nồi cơm điện.

Báo Lao động đưa tin: https://laodong.vn/cong-doan/movi-ra-mat-trung-tam-phuc-loi-cua-hang-trai-nghiem-mua-truoc-tra-sau-tai-nha-may-pousung-1176558.ldo