Đang tải

Tổng quan về Movi

Chúng tôi là những người kiến tạo sự thịnh vượng. Cải thiện cuộc sống, tạo ra sự an toàn và đời sống thoải mái cho cộng đồng chính là công việc của chúng tôi. Movi mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt ngành dịch vụ tài chính và định hình nền văn hóa hiểu biết tài chính tại Việt Nam.

Tại Movi, chúng tôi hướng đến việc biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính với trách nhiệm chu toàn. Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tài chính xuất sắc, cải tiến và minh bạch cho tất cả công nhân trên cả nước.

 • Tầm nhìn

  Tầm nhìn của Movi là trở thành công ty dịch vụ tài chính số hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam, góp phần cống hiến cho sự phát triển tài chính của đất nước, cũng như định hình nét văn hóa “tài chính thông minh” cho người Việt.
 • Sứ mệnh

  Sứ mệnh của Movi là mang đến cuộc sống thịnh vượng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn tín dụng một cách công bằng, văn minh, từ đó chạm tới ước mơ và đạt được nguyện vọng của mình.

Giá trị doanh nghiệp

 • Chế độ nhân tài

  Tại Movi, nơi mà nhân viên được khuyến khích sáng tạo và khác biệt trong văn hóa làm việc đa dạng. Nơi mà tài năng luôn luôn được săn đón và nâng tầm giá trị.
 • Cởi mở và lạc quan

  Movi là một mái nhà nơi những tài năng hội tụ với một nền văn hóa đặc trưng bởi sự cởi mở, lạc quan với hiệu quả công việc phi thường.
 • Tầm nhìn mở rộng

  Chúng tôi muốn Movi được công nhận là công ty đi đầu về công nghệ cải tiến với thiết kế đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để thích nghi với thị trường, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Lòng chính trực

  Chính trực là nền tảng cốt lõi của Movi. Thực hiện mọi thứ công tâm, trung thực và công bằng trong mọi hành động.

Cột mốc hình thành
phát triển

Cam kết

MOVI cung cấp cho Khách hàng nhiều sản phẩm Mua trước - Trả sau và sản phẩm bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng và minh bạch.

 • Dễ dàng

  Mua trước - Trả sau tại MOVI Khách hàng không cần trả trước, dễ dàng xem và mua sản phẩm qua các kênh bán hàng của MOVI. MOVI khuyến khích khách hàng đăng ký thành viên để được chăm sóc và nhận nhiều ưu đãi đặc quyền nhất.
 • Đơn giản

  Người lao động đã là thành viên MOVI luôn được trải nghiệm hành trình mua hàng, thanh toán và hậu mãi tốt nhất. Quá trình kiểm tra trạng thái đơn hàng, bảo hành đơn giản. MOVI đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình Mua trước - Trả sau, hỗ trợ kịp thời cũng như mang đến những giá trị vượt bậc trong quá mua hàng.
 • Nhanh chóng

  Để sản phẩm nhanh chóng đến tay Khách hàng, MOVI giảm thiểu tối đa thời gian xử lý đơn hàng, tăng tốc quá trình giao hàng.
  Giờ đây khách hàng đã có thể chủ động đăng ký thành viên MOVI thông qua ứng dụng Thành viên MOVI hoặc các đường link hỗ trợ đăng ký trên website chính thống của MOVI www.movi.vn.