Đang tải
BANNER

CHỢ TẾT CÔNG ĐOÀN NĂM 2024

Tại chương trình Chợ Tết Công đoàn năm 2024, Người lao động (NLĐ) phấn khởi khi mua được nhiều mặt hàng giảm giá, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chương trình được Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) đã ban hành kế hoạch tổ chức.

Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã chủ trì, tổ chức chương trình "Tết sum vầy" và khai mạc "Chợ Tết Công đoàn" năm 2024 vào chiều ngày 21/1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.

Đây là năm thứ 2 "Chợ Tết Công đoàn" được Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức, với chủ trương đa dạng các hình thức chăm lo, mang một cái Tết ấm no đến cho Đoàn viên, Người lao động thông qua các gian hàng mặt hàng thiết yếu, có chất lượng, giá ưu đãi tới Đoàn viên, Người lao động.

Công đoàn tổ chức các hoạt động đáp ứng nhu cầu cần thiết của Đoàn viên, tạo điều kiện, cơ hội cho NLĐ chia sẻ, trao đổi với doanh nghiệp. Đây cũng là động lực thúc đẩy năng suất lao động, góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, đảm bảo việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Đoàn viên.

“Chợ Tết Công đoàn năm 2024” với quy mô 124 gian hàng bán các loại sản phẩm, hàng hóa bảo đảm chất lượng với giá ưu đãi từ 15% trở lên, gian hàng 0 ĐỒNG cho Đoàn viên, NLĐ; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, bốc thăm trúng thưởng….

Những hình ảnh MOVI đồng hàng cùng Chợ Tết Công đoàn 2024 tại công ty TNHH Tỷ Bách:

 

MOVI hỗ trợ Gian hàng 0 ĐỒNG

Công nhân tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Công nhân tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Công nhân tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Công nhân nhận quà từ chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Công nhân nhận giải thưởng từ chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Đội ngũ nhân viên MOVI đồng hành cùng Chợ Tết Công đoàn 2024