Đang tải
BANNER

MOVI & VIETJET AIR CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI "BAY TRƯỚC - TRẢ SAU"

MOVI & VietJet Air đồng hành cùng Người lao động an tâm đón Tết
Tết đến, Người lao động háo hức mong muốn được về nhà sớm để đoàn tụ, ăn Tết cùng gia đình. Sau một năm vất vả làm việc, những ngày Tết là nỗi trăn trở lớn nhất đối với Người lao động trong các khoản chi tiêu, đặc biệt là chi phí về quê đón Tết. 
Thấu hiểu nỗi trăn trở của Người lao động, ngày 25.01.2022 Chương trình Phúc Lợi MOVI (Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh Toán Việt Phú) & Hãng hàng không thế hệ mới VietJet hợp tác chính thức ra mắt sản phẩm mới với tên gọi “Bay Trước - Trả Sau". Sản phẩm có những tính năng, đặc điểm đáp ứng được nhu cầu đi lại và cung cấp giải pháp tài chính cho Người lao động.
Những ưu điểm của sản phẩm “Bay Trước - Trả Sau”
“Bay Trước - Trả Sau” là giải pháp tài chính được thiết kế dành riêng đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình – thấp có nhu cầu di chuyển trong nước bằng máy bay, được hỗ trợ hình thức trả góp linh động từ 1 đến 6 tháng.

Người lao động có thể sử dụng, trải nghiệm dịch vụ vé máy bay của VietJet và thanh toán trả góp qua MOVI. Khách hàng dễ dàng đặt vé qua website của VietJet và chọn “Bay trước - Trả sau” thông qua MOVI.
Chỉ trong vòng 3 phút, thành viên MOVI có thể đăng ký và hoàn tất quy trình đặt vé. Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo điều kiện cho Người lao động đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán 2022, MOVI còn hỗ trợ Người lao động góp lãi suất 0% trong thời gian 2 tháng đầu tiên, linh động trả chậm trong thời gian từ 1 đến 6 tháng.
Trải nghiệm sản phẩm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Để khuyến khích Người lao động trải nghiệm và sử dụng sản phẩm “Bay trước - Trả sau”. MOVI dành tặng 500 suất ưu đãi đầu tiên với combo quà tặng hấp dẫn và phiếu mua sắm dành cho Người lao động đang làm việc tại các nhà máy đối tác. Ngoài ra MOVI còn dành tặng ưu đãi 200 suất đầu tiên dành cho Người lao động thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới “Bay Trước - Trả Sau” đánh dấu cột mốc hợp tác và phát triển trên nền tảng cung cấp giải pháp tài chính thiết thực dành cho khách hàng. Qua đó MOVI mở rộng và phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ - giải pháp tài chính hỗ trợ nhu cầu của Người lao động trên toàn quốc. 
Đăng ký tại đây: https://www.baytruoctrasau.vn/ldp