Đang tải
BANNER

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI GIỮA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM VÀ MOVI GIAI ĐOẠN 2016 – 2022

Sáng 15.2, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng Liên đoàn) tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công ty Cổ phần Hỗ trợ Thanh toán Việt phú (MOVI) giai đoạn 2014 - 2022.

Tham dự Hội nghị có ông Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch TLĐLĐVN, bà Trần Thị Thanh Hà - Trưởng ban Quan hệ lao động TLĐLĐVN; bà Nguyễn Thanh Hương - Chủ tịch HĐQT MOVI, ông Bruce Allan Butler - Tổng giám đốc MOVI cùng đại diện 17 liên đoàn lao động và công đoàn.

Bà Trần Thị Thanh Hà - Trưởng ban Quan hệ lao động TLĐLĐVN

Bà Nguyễn Thanh Hương - Chủ tịch HĐQT MOVI

Ông Bruce Allan Butler - Tổng giám đốc MOVI

Theo đó tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ mà người lao động đã thụ hưởng từ Chương trình Phúc lợi MOVI từ 2014 đến nay khoảng 4.693 tỷ đồng. Tổng số tiền giảm giá và lợi ích mang lại quy đổi thành tiền cho đoàn viên, người lao động khoảng 563,160,000,000 đồng.

Tại Hội nghị, Tổng LĐLĐ Việt Nam và MOVI đã tái ký Thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình “Phúc lợi đoàn viên và người lao động 2023-2028” nhằm tiếp tục duy trì, đẩy mạnh việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ với giá ưu đãi và mức phí hợp lý cho người lao động. Trong đó thỏa thuận tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp và ưu đãi khác biệt cho đoàn viên, người lao động. Đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ của MOVI dựa trên kết quả khảo sát, đánh giá thực tiễn về tình hình thu nhập, nhu cầu của đoàn viên, người lao động để ngày càng đáp ứng tốt nhất mong muốn của đông đảo đoàn viên, người lao động, như: Các gói dịch vụ khám sức khỏe và chữa bệnh; các khóa học, đào tạo cho người lao động và con em người lao động; các gói dịch vụ du lịch; dịch vụ tài chính,…Các sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, giá cả ưu đãi và cạnh tranh.

Báo chí đưa tin về Hội nghị:

1,7 triệu đoàn viên, người lao động được hưởng lợi từ chương trình phúc lợi MOVI (dangcongsan.vn)

Thành lập, triển khai mô hình Tổ phúc lợi đến công đoàn cơ sở (laodongcongdoan.vn)

Tăng cường hợp tác nhằm nâng cao phúc lợi đoàn viên công đoàn, người lao động (laodongthudo.vn)

Khoảng 1,7 triệu đoàn viên, người lao động được hưởng lợi 563 tỉ đồng (laodong.vn)

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và NLĐ - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam (congdoan.vn)

Thành lập tổ phúc lợi tại công đoàn cơ sở (nhandan.vn)