Đang tải
BANNER

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

Hội nghị tri ân Khách hàng Đối tác Doanh nghiệp MOVI

Chiều ngày 11/08/2022, Hội nghị tri ân Khách hàng Đối tác Doanh nghiệp và chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Chương trình Phúc lợi MOVI của Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú (MOVI) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự Hội nghị, MOVI vinh dự đón tiếp sự tham dự của các đại biểu:

- Bà Trần Thị Thanh Hà - Trưởng Ban Quan hệ Lao động Tổng liên đoàn lao động Việt Nam;

- Ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam;

- Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương;

- Bà Vũ Thế Vân - Chủ tịch Công đoàn Khu Chế xuất và Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh;

- Bà Đặng Thị Kim Chi - Chủ tịch Công đoàn Khu công nghiệp VSIP;

- Bà Nguyễn Thị Vân Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh;

- Ông Phạm Hồng Hải - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hải Dương;

- Ông Võ Mạnh Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa;

- Ông Nguyễn Thành Tài - Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long;

- Ông Phan Văn Bua - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh;

- Bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Tây Ninh;

Cùng đại diện Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố, Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN), Khu chế xuất (KCX), Khu kinh tế (KKT),  đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban lãnh đạo các Doanh nghiệp đối tác triển khai Chương trình Phúc lợi MOVI.

Đại diện Ban lãnh đạo MOVI tham dự có Bà Nguyễn Thanh Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Bruce Butler - Tổng giám đốc MOVI, cùng đại diện Ban lãnh đạo, Phòng Quan hệ Đối tác Doanh nghiệp, Phòng Kinh doanh MOVI.

Thông qua Hội nghị, MOVI cùng với các đối tác đã có cơ hội cùng nhau nhìn lại các khoảnh khoắc, cột mốc đáng nhớ và hành trình ấn tượng của MOVI trong suốt 10 năm triển khai chương trình phúc lợi cho Người lao động trên khắp cả nước.

Hội nghị tri ân Khách hàng Đối tác Doanh nghiệp MOVI

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thanh Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị MOVI thay mặt cho Ban lãnh đạo đã báo cáo tổng kết các hoạt động triển khai sản phẩm dịch vụ thông qua Chương trình Phúc lợi MOVI dành cho người lao động trong 06 tháng đầu năm 2022, cụ thể:

-  Tính đến tháng 8/2022, MOVI đã triển khai Chương trình Phúc lợi đến 277 nhà máy trên toàn quốc với khoảng 1,7 triệu người lao động, trong đó hơn 330.000 khách hàng thành viên Chương trình Phúc lợi MOVI đã, đang có giao dịch mua sắm, sử dụng các dịch vụ cung ứng bởi MOVI và đối tác trong Chương trình Phúc lợi MOVI như Ứng tiền nhanh, Mua trước - Trả sau, Bay trước - Trả sau.

-  Trong 06 tháng đầu năm 2022, MOVI đã thực hiện ký kết Hợp đồng hợp tác triển khai Chương trình Phúc lợi MOVI với 82 nhà máy, với tổng số 208.161 công nhân đang làm việc trên toàn quốc. MOVI cũng thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với 39 Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn các KCN, KCX, KKT trên toàn quốc để triển khai Chương trình Phúc lợi MOVI trên diện rộng.

- Cũng trong tháng 06/2022, MOVI vinh dự được Tạp Chí Economics Time của Anh bình chọn cho sản phẩm Bay trước - Trả sau là sản phẩm Fintech mới tốt nhất Việt Nam 2022.

- Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thanh Hương cũng đại diện MOVI tổng kết các hoạt đông hỗ trợ, chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, được triển khai trong và sau các đợt giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch COVID-19, với các chương trình ưu đãi, trợ giá, giảm giá, giảm chi phí sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho người lao động với tổng ngân sách lên đến 1.2 tỷ đồng.

Đại diện ban lãnh đạo MOVI cũng cam kết trong nửa cuối năm 2022, MOVI sẽ không ngừng nỗ lực nâng cấp cơ sở hạ tầng trang thiết bị, chủ trương số hóa các kênh bán hàng, nâng cấp giao diện ứng dụng Thành viên MOVI, website bán hàng trực tuyến và mở rộng mạng lưới bán hàng để nâng cao tính tiện ích cho khách hàng.

Cũng trong Hội nghị, MOVI đã thực hiện hoạt động Vinh danh top 10 Đối tác triển khai hiệu quả Chương trình Phúc lợi MOVI trong 06 tháng đầu năm 2022. Đồng thời MOVI cũng bày tỏ lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đơn vị đối tác đã đồng hành cùng MOVI trong suốt chặng đường vừa qua.  

Kết thúc Hội nghị là chương trình rút thăm may mắn dành cho 07 đại biểu may mắn nhất, với những phần quà ý nghĩa từ MOVI.

Thông qua Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn gửi đến các đối tác sự cam kết cao nhất từ MOVI về việc sẽ tiếp tục đồng hành với các đơn vị đối tác triển khai những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chất lượng và mang lại những giá trị tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động trong thời gian tiếp theo.

Hội nghị tri ân Khách hàng Đối tác Doanh nghiệp MOVI

Truyền thông báo chí đưa tin:

Người lao động: https://thitruong.nld.com.vn/nhip-song/movi-10-nam-1-chang-duong-dong-hanh-cung-nguoi-lao-dong-2022081223361447.htm

Lao động: https://laodong.vn/cong-doan/movi-10-nam-1-chang-duong-dong-hanh-cung-nguoi-lao-dong-1080370.ldo

VOH: https://www.facebook.com/VOHFM877/posts/pfbid02hgbJen97Cy4XkJcWkuNxHxprgVauv1e4k2FoxGbfZtL1k3mqqAdauXRJoAJ9FvuWl

Sài Gòn Giải Phóng: https://www.sggp.org.vn/17-trieu-nguoi-lao-dong-duoc-thu-huong-truc-tiep-tu-chuong-trinh-phuc-loi-movi-835248.html