Đang tải

MOVI ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Đại dịch Covid-19 vẫn kéo dài và diễn biến phức tạp đã và đang tác động nặng nề đến với đời sống của tất cả người dân, đặc biệt là Người lao động. 
Với những khó khăn thách thức từ dịch bệnh, Người lao động phải liên tục đối mặt với nhiều nỗi lo lắng bất an trong cuộc sống.
Trước tình hình đó MOVI đã hỗ trợ hàng nghìn suất quà, nhu yếu phẩm, trong đó đã kịp thời trao tận tay những suất gạo hoàn toàn MIỄN PHÍ tại các nhà máy dành cho Người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Theo đó MOVI đã trao gạo tại các nhà máy Aleron Việt Nam, Rollsport Việt Nam, Funning Precision Component, Yazaki HP VN, Goertek Vina, …
Nhằm động viên tinh thần, chia sẻ và khắc phục những khó khăn mà dịch bệnh mang lại, MOVI đã nhanh chóng, kịp thời trao tặng những món quà như là lời động viên, là nguồn động lực để Người lao động có thể yên tâm làm việc, chăm lo cho gia đình và cùng chung tay thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.
Với phương châm không bỏ ai ở lại phía sau, trong thời gian tới MOVI vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Người lao động dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Đây cũng là một trong những chương trình Phúc lợi mà MOVI mang lại với mong muốn góp phần cải thiện đời sống của Người lao động trên khắp cả nước.