Đang tải

Điều cần biết về Sản phẩm và Dịch vụ MOVI

Sản phẩm và Dịch vụ MOVI

Ứng tiền: Sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ cho nhu cầu tiêu dùng của cá nhân hoặc gia đình bạn. MOVI hiểu rằng trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều trường hợp bạn sẽ cần một khoản tiền khẩn cấp để giải quyết một vấn đề nào đó như mua một món quà đặc biệt, hay đóng học phí cho con mình. Sản phẩm Ứng tiền của MOVI được cung cấp bởi các đối tác chính thống và hợp pháp như ngân hàng và các tổ chức tài chính chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Bạn sẽ nhận được số tiền phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân qua tài khoản ngân hàng của mình, an toàn, tiện dụng và minh bạch.

Mua trước trả sau: MOVI hiểu rằng với mức thu nhập có giới hạn, bạn sẽ phải đắn đo nhiều trong việc mua sắm những thiết bị, đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh,… giá thành khá cao nhưng lại giúp ích không nhỏ cho nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cá nhân và gia đình. Để hỗ trợ bạn trong vấn đề này, MOVI cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý và hỗ trợ mua trước trả sau linh hoạt tùy theo tình hình và khả năng tài chính của bạn.

Bảo hiểm: Để giúp bạn thêm yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm Ứng tiền hoặc Mua trước trả sau, Movi cung cấp Giải pháp Bảo an tài chính (hợp tác với (các) Đối tác bảo hiểm của Movi). Bạn (hoặc gia đình) sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ kịp thời khi chẳng may bạn gặp phải rủi ro.

Điều cần biết khi sử dụng Sản phẩm hoặc Dịch vụ tại MOVI

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật nội dung này, bạn chờ nhé!