Đang tải
BANNER

QUÊN LO CHI TIÊU, BAY TRƯỚC TRẢ SAU CÙNG VIETJET

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

QUÊN LO CHI TIÊU, BAY TRƯỚC TRẢ SAU CÙNG VIETJET

Vietjet, TP.HCM, ngày 20 tháng 7 năm 2023, 

Kinh tế còn khó khăn, tạm quên những lo âu cơm áo mưu sinh, bạn vẫn có cơ hội bay khắp muôn nơi trong nước và quốc tế mùa hè này, nạp năng lượng, dành thời gian cho gia đình và bạn bè với “Bay trước - Trả sau” cùng Vietjet.

Chỉ với các thao tác đơn giản, khi đặt vé trên website chính thức www.vietjetair.com, bạn chọn hình thức “Bay trước - Trả sau” tại bước thanh toán, và hoàn tất hồ sơ xét duyệt vay trả góp với các thông tin cá nhân cơ bản, vé thành công sẽ được gửi lại qua email. Đặt vé đơn giản, nhanh chóng, 100% trực tuyến trên website Vietjet, cho vay 100% giá trị vé, trả góp đến 12 tháng với mức lãi suất hấp dẫn, hạn mức lên đến 15 triệu đồng, tặng bảo hiểm du lịch Sky Care miễn phí.

Bên cạnh đó, bạn vẫn có cơ hội săn vé 0 đồng (*) vào khung giờ vàng 12h-14h mỗi ngày. Đây là chương trình hỗ trợ mua vé máy bay của Vietjet phối hợp cùng Movi, đồng hành cùng mọi người dân và du khách thuận tiện đi lại, giao thương, mang đến mùa hè rực rỡ vui tươi, hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Hơn thế nữa, khi mua vé thành công trong giai đoạn từ nay đến hết ngày 15/08/2023, bạn được nhận thêm e-Voucher 100,000 đồng sử dụng cho lần bay kế tiếp, chi tiết tại trang https://evoucher.vietjetair.com/. Tự tin đặt vé, trải nghiệm du lịch tuyệt vời cùng “Bay trước - Trả sau” của Vietjet.

Chúng tôi chào đón bạn trên những chuyến bay mùa hè đầy ắp niềm vui, tàu bay hiện đại thân thiện môi trường, đại tiệc ẩm thực tươi ngon, nóng hổi trên độ cao 10.000 mét cùng với sự phục vụ chu đáo của tổ bay thân thiện. Đặt vé ngay hôm nay, Vietjet thôi!

(*) Điều kiện & điều khoản

Hướng dẫn đặt vé máy bay và thanh toán "Bay trước - Trả sau" năm 2023: https://youtu.be/OJPJs4bE7ok