Loading
BANNER

MOVI ACCOMPANIES THE VIETNAM GENERAL CONFEDERATION OF LABOUR IN TET ACTIVITIES 2023

MOVI triển khai gian hàng Tết với giá ưu đãi tại 8 tỉnh thành phục vụ nhu cầu Người lao động dịp Tết 2023.

Dưới chủ trương hoạt động Tết sum vầy 2023 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, MOVI phối hợp triển khai với Liên đoàn lao động 8 tỉnh: Tây Ninh, Vĩnh Long, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa, Hà Nội, Bắc Ninh thực hiện gian hàng Tết cùng nhiều hoạt động thiết thực, đổi mới nhằm chăm lo đời sống Người lao động dịp Tết Quý Mão 2023. 

Theo đó gian hàng Tết của MOVI linh động phục vụ cho Người lao động kéo dài từ 31.12.2022 đến hết 15.01.2023 trên các địa bàn tỉnh trước thềm Tết Nguyên đán năm nay. Trong khuôn khổ chương trình, MOVI cung ứng các sản phẩm tài chính với hình thức trả góp, trợ giá, ưu đãi giảm giá cho Người lao động khi mua sắm các mặt hàng phục vụ cho dịp Tết năm nay. Nhiều quyền lợi đặc quyền cùng nhiều quà tặng có giá trị cũng được MOVI mang đến để kích thích nhu cầu tiêu dùng trong dịp này. 

Người lao động có thể dễ dàng tham khảo, nhận sự tư vấn, giải đáp các thắc mắc từ đội ngũ nhân viên MOVI có mặt tại gian hàng. Ngoài ra, để tăng thêm bầu không khí tươi vui, thu hút nhiều khách hàng ghé thăm gian hàng, MOVI còn thực hiện chương trình hoạt náo rút thăm trúng thưởng, chơi trò chơi để nhận quà miễn phí. Hoạt động trên đã tạo được hiệu ứng, sức lan tỏa rộng rãi đến tất cả Người lao động khi đến tham quan. 

Thông qua các hoạt động trên Người lao động có thể an tâm hơn về một cái Tết đầm ấm, là động lực để tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả và tăng năng suất lao động. Bên cạnh đó với những giải pháp tài chính thiết thực mà MOVI mang đến, Người lao động sẽ có kế hoạch rõ ràng để phân bổ chi tiêu cho bản thân và gia đình trong dịp Tết 2023. 
MOVI luôn có mặt tại kịp thời tại các nhà máy trên toàn quốc để mang đến các giải pháp, hỗ trợ các vấn đề về tài chính cho Người lao động như Mua trước - Trả sau, Ứng tiền nhanh, Bay trước - Trả sau. MOVI sẽ tiếp tục nâng cấp triển khai thêm nhiều dự án, sản phẩm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của Người lao động trong thời gian tiếp theo. 

Link: https://laodong.vn/cong-doan/movi-dong-hanh-cung-tong-lien-doan-trong-chuoi-hoat-dong-tet-sum-vay-2023-1137703.ldo